Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy

Trang tổng hợp các loại hình dịch vụ đang được Xây Dựng An Phúc Khang triển khai, nếu bạn đang quan tâm thì có thể tham khảo và liên hệ với công ty để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Hiện tại chúng tôi hoạt động dịch vụ toàn TPHCM trong đó có các khu vực Quận chú trọng đó là: Xây nhà tại Gò Vấp, xây nhà tại Quận 9xây nhà tại Quận Thủ Đức....

phong thủy phòng bếp cát hung

15/08/2023

Nhiều người khi xây nhà chỉ chú trọng tới công trình chính , hướng nhà mà không để tâm đến công trình phụ cho rằng bếp là việc vặt không quan tâm . chỉ cần quan tâm đến nhà chính hợp tọa hướng , hợp niên mệnh là được . Đây là một quan niệm hết sức sai lầm dễ dẫn đến tai họa , tán tài , tranh cãi thị phi ..vợ chồng bất hòa con cái ngõ ngược , công việc thì gặp nhiều chở ngại , bệnh tật , hao tài tổn đinh họa phúc khó lường .rất dễ dẫn tới nguy cơ phá sản lụi bại .

Hướng Nhà Cát Hung Năm 2024 Và Cách Hóa Giải

18/08/2023

Tính chất của cửu tinh . • Nhất Bạch tinh: theo ngũ hành thuộc hành Thủy. Đây là Đào hoa tinh chủ về nhân duyên, hôn nhân nên bài trí màu xanh sẽ đem lại hỉ sự. • Nhị Hắc tinh: Đây là sao chủ về bệnh tật, đau ốm thuộc hành Thổ. Bởi vậy nên sử dụng các vật phẩm phong thủy bằng vật liệu đồng để tránh những điều không may. • Tam Bính tinh: đây là phương vị thuộc hành Mộc. Sao thiên về tranh chấp, thị phi gây hao tổn. Nên đặt bếp gas ở phương vị này sẽ hạn chế những điều không may. • Tứ Lục tinh: Là Văn Xương tinh, ngũ hành thuộc Mộc. Chủ về học hành, thi cử, học vấn. Tại đây, có thể dùng cây xanh để bài trí. • Ngũ Hoàng tinh: là sao xấu – đại hung (Hỏa sát tinh) thuộc hành Thổ. Sao nảy hại về sức khỏe, dễ gặp rủi ro và tai nạn. Nên đặt 6 đồng tiền cổ để trấn an ở phương vị này. • Lục Bạch tinh: là sao thuộc hành Kim tốt. Chủ lợi về thăng tiến tài lộc, quan nghiệp. Nên treo đồng hồ hình vuông ở phương vị này để thêm nhiều may mắn, vượng phát. • Thất Xích tinh: đây là sao Phá quân tinh, thuộc hành Kim. Đây là sao xấu chủ hao về tài sản, công danh lớn. Nên cần treo loại đồng hồ hình tròn ở phương vị này. • Bát Bạch tinh: Sao này thuộc hành Thổ. Nếu tính từ năm 2004 đến 2023 sẽ là sat Bát vận nên tốt về tài lộc, thăng tiến công danh. Nên treo đồng hồ hình tam giác ở phương vị này. • Cửu tinh: là sao Hỉ khánh thuộc hành Hỏa, sao tốt cho nhân duyên, thêm con cháu. Phương vị này nên đặt cây cảnh có lá màu đỏ để tăng vượng khí.

Dự báo cát hung của cửu tinh

15/08/2023

Sao Cửu Tử là sao đứng hàng thứ 9 – hàng cuối cùng trong Cửu tinh. Đây là cát tinh, chủ tài vận tốt trung bình. Những người kiêm chức vị, hoặc làm công việc phát lương, kế toán thích hợp với bố cục phương vị này.

Coi tuổi trùng tang

15/03/2021

Phong thủy đông dương . chuyên tư vấn phong thủy nhà ở , tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy , gặp cát tránh hung , xem ngày tốt theo tuổi ,cải tạo gia trạch , xây dựng nhà mới trọn gói : giá từ hoàn thiện từ : 5000.000đ/m2 . đơn giá phần thô từ : 3.200.000đ/m2 .số điện thoại : 0903650245 Mr Dương

Phương pháp động thổ

17/08/2020

Cách động thổ xây dựng nhà theo phong thủy

Những câu hỏi về vị trí nhà bếp theo Phong thủy

01/09/2020

Những câu hỏi thường gặp trong xây nhà bếp thường gặp

Chọn tuổi hợp tác làm ăn hợp tuổi

05/09/2020

Chọn tuổi hợp tác làm ăn hợp tuổi

khi mua nhà , xây nhà cần lưu ý những điều sau đây

01/09/2020

những lưu ý khi xây nhà , mua nhà cần biết

Phong thủy trong sắp xếp phòng thờ

06/09/2020

Phong thủy trong sắp xếp phòng thờ