Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Ngày đăng : 07/01/2021 - 9:36 PM

Xây Dựng An Phúc Khang là nhà thầu uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương với quy trình triển khai bởi đội ngũ chuyên nghiệp cùng nhiều lợi thế về xây dựng mà công ty mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

  Bình Dương là khu vực tiếp giáp nhiều trục đường chính Bắc Nam, thuận lợi về giao thông và là nơi có rất nhiều khu công nghiệp chất lượng cao được xây dựng. Trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp xuất hiện ở khu vực này không hề giảm mà còn có xu hướng tăng lên. 

   

  Vì lẽ đó, nhu cầu xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương nhằm mục đích sử dụng hoặc cho thuê đều rất được quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm nhà thầu uy tín, hãy cùng Xây Dựng An Phúc Khang theo dõi những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

  Công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại Bình Dương

  Xây Dựng An Phúc Khang công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương và nhiều khu vực lân cận khác mà bạn có thể tin tưởng và liên hệ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thực hiện theo kế hoạch hợp đồng trước đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo về chất lượng, tối thiểu hóa các chi phí phát sinh khác. 

   

  Xây dựng nhà xưởng tại Bình dương

   

  Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng công trình sẽ kiến bạn hài lòng, chinh phục cả những vị khách khó tính nhất. 

  Báo giá thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

  Đơn giá thi công nhà xưởng tại Bình Dương theo nhiều giải pháp khác nhau mà Xây Dựng An Phúc Khang hiện đang áp dụng bao gồm:

  Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

  • Nền nhà xưởng bằng bê tông cốt thép
  • Chiều cao < 7.5m
  • Cột và kèo làm từ thép tổng hợp
  • Trần làm bằng thạch cao
  • Đơn giá từ 1.500.000 đến 2.400.000đ/m2

  Xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép

  • Áp dụng đối với nhà xưởng từ 2 tầng trở lên
  • Đơn giá thi công dao động từ 2.100.000 đến 3.100.000đ/m2

   

  Xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép

  Xây dựng nhà xưởng đơn giản

  • Có diện tích < 1500m2, cao < 7.5m
  • Cột đổ từ bê tông hoặc lõi thép
  • Cột kèo làm từ thép tổng hợp hoặc thép V
  • Đơn giá thi công từ 1.200.000 đến 1.400.000đ/m2 đối với công trình không có cầu trục và 1.700.000 đến 1.900.000đ/m2 có cầu trục dao động từ 5 đến 10 tấn

  *Lưu ý: Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào công trình, mặt bằng xây dựng hoặc thời gian thi công. Để nhận báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ 0903650245.

  Lý do bạn nên lựa chọn An Phúc Khang

  Xây Dựng An Phúc Khang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì:

   

  Đơn vị chuyên thi công nhà xưởng tại Bình Dương

  Thiết kế nhà xưởng đa dạng, phù hợp với mặt bằng xây dựng

  Kỹ sư của công ty sẽ xuống trực tiếp nơi thi công để tiến hành các công tác khảo sát đánh giá, đo đạc và đưa ra những tư vấn hợp lý khi về kết cấu, thiết kế nhà xưởng để khách hàng nắm bắt cụ thể. Từ đó, thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đề ra.  

  Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

  Nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, suốt quá trình thi công được giám sát bởi đội kỹ sư, kiến trúc sư để kịp thời giải quyết những tình huống phát sinh nếu có, theo sát từng hạng mục thi công đảm bảo chất lượng và thời gian thực hiện.

  Thời gian thi công nhanh chóng

  Tiến độ của công trình được thực hiện đúng như kế hoạch ban đầu. Nếu có phát sinh sẽ được trực tiếp thông báo với khách hàng, không làm trễ nải, kéo dài thời gian gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

  Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại

  Các loại máy móc thiết bị, dụng cụ hỗ trợ thi công được đáp ứng đầy đủ để đảm bảo quá trình xây dựng nền móng, dựng sắt thép, lợp mái,... diễn ra nhanh chóng, tuân thủ các yếu tố an toàn lao động và đạt hiệu quả cao nhất.

   

  Lý do nên chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng tại An Phúc Khang

  Giá thành cạnh tranh nhất

  Chi phí vật tư xây dựng được lên danh sách chi tiết, sử dụng vật liệu phù hợp, tránh tình trạng lãng phí. Chi phí thiết kế và thi công rẻ nhất thị trường.

  Chính sách bảo hành công trình dài hạn

  Nhà xưởng sau khi xây dựng được cam kết bảo hành kéo dài đến 5 năm, Xây Dựng An Phúc Khang sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng, mang đến sự hài lòng, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

   

  XEM THÊM:

   

  Nhiều năm qua, Xây Dựng An Phúc Khang vẫn luôn giữ vững vị thế cạnh tranh cao trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương. Rất nhiều công trình thi công được đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao, bền vững, chắc chắn và tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng cho doanh nghiệp của mình, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.