Xây Dựng Nhà Cấp 4 Giá 500 Triệu

Ngày đăng : 15/01/2021 - 10:34 PM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên xây nhà cấp 4 giá 500 triệu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp thì công ty Xây Dựng An Phúc Khang là gợi ý hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo và liên hệ. Cam kết chất lượng công trình mang đến sẽ khiến bạn hài lòng.

 

  Nhà cấp 4 là một trong những kiểu nhà ở thường được lựa chọn vì thời gian thi công ngắn, thích hợp ở nhiều địa hình và vị trí thi công. Tuy nhiên, để có được công trình chất lượng, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật, bền vững với thời gian và giới hạn trong mức ngân sách cho phép thì việc tìm kiếm nhà thầu uy tín là việc vô cùng quan trọng.

   

  Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 giá 500 triệu thì hãy cùng Xây Dựng An Phúc Khang là địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn lựa.

  Công ty chuyên xây dựng nhà cấp 4 giá 500 triệu uy tín, chuyên nghiệp TPHCM

  Tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công các mô hình nhà ở trên khắp địa bàn TPHCM, Xây Dựng An Phúc Khang là nhà thầu uy tín mà bạn có thể tin tưởng khi cần xây nhà cấp 4 giá 500 triệu.

   

  cong ty xay dung nha cap 4 gia 500 trieu tphcm

   

  Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, năng lực về thiết bị hỗ trợ hiện đại, công tác thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng, đáp ứng tiến độ như dự kiến ban đầu. Thêm vào đó, cách tính diện tích cụ thể, đơn giá thi công được niêm yết trực tiếp, bạn có thể hoàn toàn làm chủ khả năng tài chính khi xây dựng.

   

  Đến với Công ty Xây Dựng An Phúc Khang, chúng tôi sẽ mang đến những giá trị đích thực nhất dành cho bạn, công trình chắc chắn, chi phí thi công cạnh tranh nhất thị trường và nhiều công tác hỗ trợ được triển khai, cùng bạn xây dựng giá trị bền vững cho tương lai. 

  Cách tính diện tích thi công nhà ở cấp 4

  Diện tích xây dựng nhà cấp được tính là phần bao quanh bởi tường, cách tính được áp dụng như sau:

   

  Xay dung nha cap 4 gia 500 trieu gia re

   

  • Diện tích có mái che sẽ được tính bằng 100% diện tích.
  • Phần diện tích mái sẽ được chia là 3 loại: 30% áp dụng cho mái tôn, 50% áp dụng cho mái ngói và 70% áp dụng cho mái đổ bê tông.

  Từ phần quy ước này, diện tích thi công xây dựng nhà cấp 4 sẽ dễ dàng được tính toán kỹ lưỡng để đưa ra con số chính xác nhất, từ đó có thể ước tính chính xác các khoản chi phí mà bạn cần chuẩn bị.

  Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại An Phúc Khang

  Hiện nay, Xây Dựng An Phúc Khang đang áp dụng đơn giá thi công xây dựng cho nhà ở cấp 4 như sau:

   

  • Đơn giá nhân công xây dựng dao động từ 1.200.000 đến 1.500.000đ/ m2
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ có mức giá từ 2.900.000 - 3.300.000đ/m2
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói khi sử dụng vật tư trung bình thì sẽ khoảng 4.800.000đ/m2, đối với vật tư khá thì mức giá khoảng 5.300.000đ/m2 và vật tư tốt sẽ làm 5.800.000đ/m2.

  *Lưu Ý: Đơn giá xây dựng nhà ở này chỉ có tính chất tham khảo, tùy theo thời điểm thi công, vị trí xây dựng cùng giá thành vật tư mà đơn giá sẽ có chênh lệch.

   

  Don gia thi cong nha cap 4

   

  Với đơn giá này, nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 có diện tích 5x15m có phần mái chiếm 22.5m thì tổng chi phí bạn cần bỏ ra chỉ tầm khoảng gần 500 triệu nhưng đã sở hữu ngôi nhà cấp 4 chất lượng, bền vững cùng thời gian.

  Quy trình thi công nhà cấp 4 chuyên nghiệp

  Các bước triển khai xây dựng nhà cấp 4 giá 500 triệu sẽ được tiến hành như sau:

   

  • Khảo sát vị trí, địa hình thi công, tiến hành đo đạc diện tích.
  • Lên phương án cụ thể, thông báo chi tiết các chi phí đến khách hàng.
  • Chuẩn bị các thủ tục pháp lý cần thiết.
  • Chuẩn bị các vật tư cần sử dụng trong quá trình thi công.
  • Tiến hành thực hiện xây dựng theo kế hoạch ban đầu.
  • Kỹ sư giám sát trực tiếp, đánh giá kết quả thực hiện và kịp thời đề ra các phương pháp giải quyết tình huống phát sinh nếu có.
  • Nghiệm thu công trình, thực hiện kiểm tra và đánh giá chất lượng.
  • Bàn giao nhà ở cấp 4 hoàn thành đúng thời gian cho khách hàng. 

   

  Xây dựng nhà cấp 4 với giá 500 triệu tại An Phúc Khang

   

  >>>XEM THÊM: Xây Dựng Cải Tạo Sân Vườn Đẹp, Chi Phí Thấp

  Giờ đây, với dịch vụ xây nhà cấp 4 giá 500 triệu rẻ, chuyên nghiệp, uy tín mà Xây Dựng An Phúc Khang cung cấp, bạn có thể sở hữu tổ ấm cho riêng mình trong điều kiện tài chính phù hợp, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng, bền vững với thời gian. Nếu còn những thắc mắc nào chưa được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.